Vật lí 10 Đồng lực học chất điểm

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Giúp tớ với, bài 5 câu a thôi còn lại 2 bài 6,7 ạ, có thể giải thích được ko ạ, tớ c/ơn
5.
a) Vì 3 lực này cân bằng nên [tex]\vec{F1}+\vec{F2}+\vec{F3}=\vec{0}<=> \vec{F1}+\vec{F2}=- \vec{F3}<=> \vec{F3} = -4 (N)<=> F3 = 4 (N)[/tex]
7.
a) Thì hợp lực của hai lực còn lại là 100 (N)
b) Thì hợp lực của hai lực còn lại là 60 (N)
Vì chúng cân bằng mà
----
Câu 6 dài :> có chi đi học về mình làm...
 

black12xe@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
28
6
21
5.
a) Vì 3 lực này cân bằng nên [tex]\vec{F1}+\vec{F2}+\vec{F3}=\vec{0}<=> \vec{F1}+\vec{F2}=- \vec{F3}<=> \vec{F3} = -4 (N)<=> F3 = 4 (N)[/tex]
7.
a) Thì hợp lực của hai lực còn lại là 100 (N)
b) Thì hợp lực của hai lực còn lại là 60 (N)
Vì chúng cân bằng mà
----
Câu 6 dài :> có chi đi học về mình làm...
c/ơn nhiều
 

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
  • Like
Reactions: black12xe@gmail.com
Top Bottom