Vật lí 10 đọng lực học chất điểm

luohg ikenak

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2019
182
88
46
20
Vĩnh Phúc
THPT chuyên Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật đang nằm yên trên mặt đất thì được kéo nhanh dần đều lên theo phương thẳng đứng. Sau 1.5 s vật ở độ cao 3.75m thì dây đứt. Bỏ qua sức cản không khí cho g=10 m/s^2
a) tính vận tốc vật khi dây đứt
b) tính độ cao cực đại trong quá trình chuyển động
c) vẽ đồ thị vận tốc vật
đ/s a 5m/s
b 5.625m
(ds tự tính ra ko biết đúng ko)
 

Attachments

  • bandicam 2019-09-04 22-24-49-063.jpg
    bandicam 2019-09-04 22-24-49-063.jpg
    195.3 KB · Đọc: 51
Last edited:

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
Một vật đang nằm yên trên mặt đất thì được kéo nhanh dần đều lên theo phương thẳng đứng. Sau 1.5 s vật ở độ cao 3.75m thì dây đứt. Bỏ qua sức cản không khí cho g=10 m/s^2
a) tính vận tốc vật khi dây đứt
b) tính độ cao cực đại trong quá trình chuyển động
c) vẽ đồ thị vận tốc vật
đ/s a 5m/s
b 5.625m
(ds tự tính ra ko biết đúng ko)
Bạn tham khảo ở link dưới nhé
https://diendan.hocmai.vn/threads/vat-li-10-chuyen-dong-nem-thang-dung.335603/
 
  • Like
Reactions: luohg ikenak

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
101
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
a) vo=2h/t1=2.3,75/1.5=5m/s
b)hmax=h+v0^2/2g=3,75+5^2/2.10=5m
 
Last edited:
Top Bottom