- 4 Tháng mười 2018
- 7
- 4
- 6
- 21
- Đồng Nai
- Trường Trung Học Phổ Thông Xuân Hưng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Help me..
Một hệ gồm 2 vật m1=2kg,m2=1kg được nối bằng 1 sợi dây.Biết hệ số ma sát giữa 2 vật và mặt sàn nằm ngang là 0,4.Lấy g= 10m/s^2
a) Tìm F tác dụng vào vật m để cả 2 vật cđ thẳng đều.Tính lực căng dây lúc đó
b) sợi dây được nối bị đứt tính a cđ của 2 vật sau đó?
Một hệ gồm 2 vật m1=2kg,m2=1kg được nối bằng 1 sợi dây.Biết hệ số ma sát giữa 2 vật và mặt sàn nằm ngang là 0,4.Lấy g= 10m/s^2
a) Tìm F tác dụng vào vật m để cả 2 vật cđ thẳng đều.Tính lực căng dây lúc đó
b) sợi dây được nối bị đứt tính a cđ của 2 vật sau đó?