Vật lí 10 động lực học chất điểm

toangocth

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2017
77
43
36
21
Thanh Hóa
thpt yên định 1
a=2S/[tex]t^{2}[/tex]=20/25=0,8
chiếu lên ox : [tex]F_{hl}[/tex]=F- [tex]F_{ms}[/tex]
<=> a.m=F- hệ số ma sát *N
<=> 0,8.2000=80000- hệ số ma sát *20000
<=> hệ số ma sát = 0,48
 

nguyennhathao1102

Học sinh
Thành viên
28 Tháng ba 2018
6
2
21
21
Quảng Ninh
Trung học cơ sở Lê Qusy Đôn
a=2S/[tex]t^{2}[/tex]=20/25=0,8
chiếu lên ox : [tex]F_{hl}[/tex]=F- [tex]F_{ms}[/tex]
<=> a.m=F- hệ số ma sát *N
<=> 0,8.2000=80000- hệ số ma sát *20000
<=> hệ số ma sát = 0,48
là sao ạ :(( giúp mình giải chi tiết với ạ , mình cảm ơn
 
  • Like
Reactions: toangocth
Top Bottom