- 4 Tháng mười 2018
- 7
- 4
- 6
- 21
- Đồng Nai
- Trường Trung Học Phổ Thông Xuân Hưng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này mình giải đúng ko ạ
viên A có m=1kg cđ với v=2m/s đến va chạm vào viên B lúc đầu đứng yên sau va chạm 2 viên dính nhau và cđ vs cùng vận tốc mB=0,5kg tính 2 v?
chọn chiều dương là chiều cđ viên A
F12=_F21
m1.a1=m2.a2
m1.(vA_vOA)=m2.(VB_VoB)
1(vA_2)=_0,5.(VA_0)(VA=VB)
=>vA=VB=1,33m/s
viên A có m=1kg cđ với v=2m/s đến va chạm vào viên B lúc đầu đứng yên sau va chạm 2 viên dính nhau và cđ vs cùng vận tốc mB=0,5kg tính 2 v?
chọn chiều dương là chiều cđ viên A
F12=_F21
m1.a1=m2.a2
m1.(vA_vOA)=m2.(VB_VoB)
1(vA_2)=_0,5.(VA_0)(VA=VB)
=>vA=VB=1,33m/s