Vật lí 10 Động lực học chất điểm

Haiyen0512

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tám 2018
25
11
6
21
Khánh Hòa
Thpt ngô gia tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: lực F = 5 N tác dụng vào một vật có khối lượng 1 kilôgam ban đầu đứng yên trong khoảng thời gian 4 giây đoạn đường vật đi được là bao nhiêu?
Câu 2: một vật khối lượng 2 kilôgam đang chuyển động với vận tốc 18 km trên giờ thì bắt đầu chịu tác dụng của lực 4n theo chiều chuyển động tìm đoạn đường vật đi được trong 10 giây
 

Suga JacksonYi

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2017
120
95
61
21
Quảng Trị
ERROR.....................
lực F = 5 N tác dụng vào một vật có khối lượng 1 kilôgam ban đầu đứng yên trong khoảng thời gian 4 giây đoạn đường vật đi được là bao nhiêu?
ta có: F=m.a => a= F/m=5/1=h (m/s^2)
vì v0 = 0 nên => S=1/2.a.t^2 = 1/2.5.4 =10 (m)
 

Suga JacksonYi

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2017
120
95
61
21
Quảng Trị
ERROR.....................
F=ma=>a=Fm=12=0,5m/s2" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 15px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; color: rgb(128, 0, 128); position: relative;">a=Fm=12=0,5m/s2a=Fm=12=0,5m/s2

áp dụng công thức :
S=12.at2=1m" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 15px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; color: rgb(128, 0, 128); position: relative;">S=12.at2=1m
s=12.5.42=40ms=12.5.42=40ms = \frac{1}{2}.5.4^2 = 40m nha
+ Môn học yêu thích: Hóa, Ngoại Ngữ + Môn học không thích:Văn :meohong3
 
  • Like
Reactions: Haiyen0512
Top Bottom