động lực học chất điểm

BùiBíchPhương18

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2017
20
8
21
22
Hải Phòng
THPT Tiên Lãng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật có khối lượng m=6kg được thả trượt không vận tốc đầu từ đỉnh 1 mp nghiêng có chiều dài 10m nghiễng góc 30 độ so với mp đường ngang. Lấy g=10m/s2, wuy=0,1
a,Tìm a của chuyển động va vận tốc của vật tại chân mp nghiêng
b,Sau khi mp nghiêng vẫn tiếp tục trượt mp ngang với wuy=0,05, coi vận tốc chân mp nghiêng chỉ thay đổi về hướng. Tính quãng đường vật đi trong mp ngang
c,Nếu trên mp nghiêng không ma sát thì vận tốc chân mp nghiêng bằng bn?
GIÚP MÌNH PHẦN B VỚI Ạ :)))) CÁM ƠN TRƯỚC NHÉ
 

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
22
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
1 vật có khối lượng m=6kg được thả trượt không vận tốc đầu từ đỉnh 1 mp nghiêng có chiều dài 10m nghiễng góc 30 độ so với mp đường ngang. Lấy g=10m/s2, wuy=0,1
a,Tìm a của chuyển động va vận tốc của vật tại chân mp nghiêng
b,Sau khi mp nghiêng vẫn tiếp tục trượt mp ngang với wuy=0,05, coi vận tốc chân mp nghiêng chỉ thay đổi về hướng. Tính quãng đường vật đi trong mp ngang
c,Nếu trên mp nghiêng không ma sát thì vận tốc chân mp nghiêng bằng bn?
GIÚP MÌNH PHẦN B VỚI Ạ :)))) CÁM ƠN TRƯỚC NHÉ
b. Bạn tính gia tốc của vật khi trượt ở mặt phẳng ngang ra.
-Khi vật trượt ở mặt phẳng ngang vật chịu tác dụng của các lực: [tex]\vec{P},\vec{Q},\vec{F_{ms}}[/tex]
-Theo định luật II Niuton
-CHiếu lên phương ngang tìm được a. Biết vận tốc cuối mp nghiêng tìm S
 
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
22
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
1 vật có khối lượng m=6kg được thả trượt không vận tốc đầu từ đỉnh 1 mp nghiêng có chiều dài 10m nghiễng góc 30 độ so với mp đường ngang. Lấy g=10m/s2, wuy=0,1
a,Tìm a của chuyển động va vận tốc của vật tại chân mp nghiêng
b,Sau khi mp nghiêng vẫn tiếp tục trượt mp ngang với wuy=0,05, coi vận tốc chân mp nghiêng chỉ thay đổi về hướng. Tính quãng đường vật đi trong mp ngang
c,Nếu trên mp nghiêng không ma sát thì vận tốc chân mp nghiêng bằng bn?
GIÚP MÌNH PHẦN B VỚI Ạ :)))) CÁM ƠN TRƯỚC NHÉ
 

BùiBíchPhương18

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2017
20
8
21
22
Hải Phòng
THPT Tiên Lãng
b. Bạn tính gia tốc của vật khi trượt ở mặt phẳng ngang ra.
-Khi vật trượt ở mặt phẳng ngang vật chịu tác dụng của các lực: [tex]\vec{P},\vec{Q},\vec{F_{ms}}[/tex]
-Theo định luật II Niuton
-CHiếu lên phương ngang tìm được a. Biết vận tốc cuối mp nghiêng tìm S
bạn ơi mình hỏi ngu tí Q là gì thế ạ, với cả công thức tính Q là ntn
 
Top Bottom