Vật lí Động lực học chất điểm

Nam Nhật

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1
0
1
23
TP Hồ Chí Minh
Trường THPT Trần Hưng Đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khối lượng m=100g bắt đầu chuyển động nhanh dần đều và đi được đoạn đường s=80cm trong 4 giây
a) Tính lực kéo biết lực cản bằng 0,02 N
b) Sau quãng đường ấy lực kéo phải bằng bao nhiêu để vật chuyển động thẳng đều
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một khối lượng m=100g bắt đầu chuyển động nhanh dần đều và đi được đoạn đường s=80cm trong 4 giây
a) Tính lực kéo biết lực cản bằng 0,02 N
b) Sau quãng đường ấy lực kéo phải bằng bao nhiêu để vật chuyển động thẳng đều
a) [tex]s=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
thay vào tìm đc a
=> [tex]Fk-Fms=m.a[/tex]
=> Fk
b) vật chuyển động thẳng đều => a'=0
 
Top Bottom