Vật lí Động lực học chất điểm

minhngoc724@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2017
49
12
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe đạp chuyển động thẳng đều vs vận tốc lúc k gió là 15 km/h . Người này đi từ A về B xuôi gió và đi từ B trở lại A ngược gió . Vân tốc gió là 1 km/h . Khoảng cách AB= 28 km . Tính tgian tổng cộng đi và về
Mọi người giải giúp e ạ chiều mai cần r e gấp lắm
 

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
Một xe đạp chuyển động thẳng đều vs vận tốc lúc k gió là 15 km/h . Người này đi từ A về B xuôi gió và đi từ B trở lại A ngược gió . Vân tốc gió là 1 km/h . Khoảng cách AB= 28 km . Tính tgian tổng cộng đi và về
Mọi người giải giúp e ạ chiều mai cần r e gấp lắm
Vận tốc lúc xuôi gió là
15+1=16km/h
Vận tốc lúc đi ngược gió là
15-1=14km/h
Thời gian đi từ A-B là
28/16=1.75h
Thời gian đi từ B -A là
28/14=2h
Tổng thời gian là
1.75+2=3.75h=3h45'
 
Top Bottom