- 15 Tháng mười 2015
- 158
- 100
- 69
- 22
- Hòa Bình
- THPT Yên Thuỷ A
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp mình bài này với:
vật m=5kg được đặt yên trên mặt phẳng nằm nghiêng góc 30độ so với phương ngang.Xđ các lực tdung lên vật. biết trọng lực p=mg với g=10m/s2
vật m=5kg được đặt yên trên mặt phẳng nằm nghiêng góc 30độ so với phương ngang.Xđ các lực tdung lên vật. biết trọng lực p=mg với g=10m/s2