Động lực học chất điểm

nguyenthixuan@$

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
353
78
104
23
Quảng Ngãi

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
23
[tex]F=F_1^2+F_2^2+2F_1F_2cos\alpha\Leftrightarrow 50^2=20^2+30^2+2.20.30.cos\alpha\Rightarrow \begin{bmatrix} \alpha=0^{\circ}\\ \alpha=90^{\circ} \end{matrix}[/tex]

Các phần khác làm tương tự
 
  • Like
Reactions: Trai Họ Nguyễn

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Một chất điểm chịu tác dụng đồng thời của 2 lực có độ lớn 20N và 30M, xác định góc hợp bởi phương của 2 lực nếu hợp lực có giá trị :
a.50N
b.10N
c.40N
d.20N
Áp dụng CT: [tex]F^2=F_1^2+F_2^2+2F_1F_2.cosa=> a=...[/tex]
 
  • Like
Reactions: Trai Họ Nguyễn
Top Bottom