Vật lí Động lực học chất điểm

nguyenthixuan@$

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
353
78
104
22
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm hợp lực của các lực trong các trường hợp sau
a. F1 = 10N, F2=10N, (F1,F2) = 30 độ
b. F1= 20N, F2=10N, F3=10N. (F1,F2) =90 độ, (F2,F3) = 30 độ, (F1,F3)= 240 độ
c. F1= 20N, F2=10N, F3=10,F4=10N, (F1,F2)=90 độ, (F2,F3)=90 độ, (F4,F3)=90 độ, (F4,F1)=90 độ
d. F1= 20N, F2=10N, F3=10,F4=10N, (F1,F2)=30 độ, (F2,F3)=60 độ, (F4,F3)=90 độ, (F4,F1)=180 độ
 
  • Like
Reactions: Mèo Xinh

Mèo Xinh

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2017
100
27
26
22
Đắk Lắk
Tìm hợp lực của các lực trong các trường hợp sau
a. F1 = 10N, F2=10N, (F1,F2) = 30 độ
b. F1= 20N, F2=10N, F3=10N. (F1,F2) =90 độ, (F2,F3) = 30 độ, (F1,F3)= 240 độ
c. F1= 20N, F2=10N, F3=10,F4=10N, (F1,F2)=90 độ, (F2,F3)=90 độ, (F4,F3)=90 độ, (F4,F1)=90 độ
d. F1= 20N, F2=10N, F3=10,F4=10N, (F1,F2)=30 độ, (F2,F3)=60 độ, (F4,F3)=90 độ, (F4,F1)=180 độ
WP_20171012_001.jpg
 
Top Bottom