Động lực học chất điểm

P

phnglan

áp dụng :

$|F1- F2|$ \leq $|F1+ F2|$

\Rightarrow |-3| \leq F \leq |21|

\Rightarrow 3 \leq F \leq 21

\Rightarrow F =15

$ F^2= F1^2 + F2^2 + 2F1F2. cosa$

\geq góc a= 90*
 
C

congratulation11

Ừm, bài này đề cho chưa rõ ràng.

Không cho góc giữa hai lực thành phần thì ta không thể xác định cụ thể độ lớn của hợp lực được nhé

Với bài làm của lhnglan,

a) Sao F không bằng 20 mà lại bằng 15 N được.

b) Căn cứ nào cho thấy a=90* là hợp lí vậy em???
 
P

phnglan

Ừm, bài này đề cho chưa rõ ràng.

Không cho góc giữa hai lực thành phần thì ta không thể xác định cụ thể độ lớn của hợp lực được nhé

Với bài làm của lhnglan,

a) Sao F không bằng 20 mà lại bằng 15 N được.

b) Căn cứ nào cho thấy a=90* là hợp lí vậy em???

lấy 15 vì bài bạn hỏi là bài trắc nghiệm có đáp án A, B, C, D

khi tìm được lực F thì thay số vào công thức là sẽ tính được góc cần tìm
 
Top Bottom