H
hellangel2711
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: 1 vat truot k0 van toc dau` tu` dinh? 1 doc nghieng dai` 8m cao 4m. Lay' g=10m?s2. Hoi?:
1) khi vat truot k0 ma sat' thi`:
a- Sau bao lau vat den' chan doc'
b- V cua? vat khi den' chan doc'?
2) khi he so ma sat' giua~ vat va` mp? nghieng la` 0,2:
a- sau bao lau vat den' chan doc'?
b- V cua? vat khi den' chan doc'?
B2: Doan` tau` chay wa dg` vog` Bk 560m. Duog` sat' rog 1,4m va` dg` ray ngoai` cao hon dg` ray trong 10cm. Tau` phai? chay vs V bn de? go? banh' k0 nen' len thanh ray ?.
biet' vs goc' alpha=60 va` V cua? qua? cau` la` 3 m/s
B3: Trog 1 qua? cau` bang` chi` co' BK R, ng` ta khoet' 1 lo~ hinh` cau` BK R/2. Tim` luc cua? qua? cau` tac' dug len 1 vat nho? m cug~ hinh` cau` tren duong`noi' tam 2 hinh` cau, cach' tam hinh` cau` lon' 1 khoang? d. biet' khi chua khoet' qua? cau` ban dau, qua? cau` do' dog` chat'
B4: Co' 2 chat' diem? co' cug` khoi' luong m dat tai 2 diem? A va` B ( AB=2a). Mot chat' diem? # co' khoi' luong m' co' vi tri' thay doi? tren duong` trug truc AB.
a- Tinh' tog? luc hap' dan~ tac' dug len m' theo m, a, m' va` theo khoang? cach' tu` m' toii' trug diem? I cua? AB
b- Tinh' h de? luc hap' dan~ tong? hop tren co' gia' tri lon' nhat'
1) khi vat truot k0 ma sat' thi`:
a- Sau bao lau vat den' chan doc'
b- V cua? vat khi den' chan doc'?
2) khi he so ma sat' giua~ vat va` mp? nghieng la` 0,2:
a- sau bao lau vat den' chan doc'?
b- V cua? vat khi den' chan doc'?
B2: Doan` tau` chay wa dg` vog` Bk 560m. Duog` sat' rog 1,4m va` dg` ray ngoai` cao hon dg` ray trong 10cm. Tau` phai? chay vs V bn de? go? banh' k0 nen' len thanh ray ?.
biet' vs goc' alpha=60 va` V cua? qua? cau` la` 3 m/s
B3: Trog 1 qua? cau` bang` chi` co' BK R, ng` ta khoet' 1 lo~ hinh` cau` BK R/2. Tim` luc cua? qua? cau` tac' dug len 1 vat nho? m cug~ hinh` cau` tren duong`noi' tam 2 hinh` cau, cach' tam hinh` cau` lon' 1 khoang? d. biet' khi chua khoet' qua? cau` ban dau, qua? cau` do' dog` chat'
B4: Co' 2 chat' diem? co' cug` khoi' luong m dat tai 2 diem? A va` B ( AB=2a). Mot chat' diem? # co' khoi' luong m' co' vi tri' thay doi? tren duong` trug truc AB.
a- Tinh' tog? luc hap' dan~ tac' dug len m' theo m, a, m' va` theo khoang? cach' tu` m' toii' trug diem? I cua? AB
b- Tinh' h de? luc hap' dan~ tong? hop tren co' gia' tri lon' nhat'