Vật lí 10 Động học chất điểm

châu kim huy

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2021
99
100
21
20
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 12. Biểu thức nào dùng để xác định gia tốc trong chuyển động thẳng biến đổi đều.
Câu 13. Nếu chọn gốc thời gian là thời điểm ban đầu và vận tốc lúc đầu của vật bằng không thì công thức vận tốc của vật chuyển động thẳng biến đổi đều là: (vo, to ≠ 0).
A. vt = vo + at. B. vt = a(t - to). C. vt = vo + a(t - to). D. vt = at.
Câu 14. Phương trình nào sau đây là phương trình của chuyển động thẳng biến đổi đều:
A. B. C. D.
Câu 15: Một chiếc xe đang chạy với tốc độ 36 km/h thì tài xế hãm phanh, xe chuyển động thẳng chậm dần đều rồi dừng lại sau 5s. Quãng đường xe chạy được trong giây cuối cùng là
A. 2,5 m.
B. 2 m.
C. 1,25 m.
D. 1 m
anh chị giải hộ em với ạ em cảm ơn ^-^.
 
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Câu 12. Biểu thức nào dùng để xác định gia tốc trong chuyển động thẳng biến đổi đều.
Câu 13. Nếu chọn gốc thời gian là thời điểm ban đầu và vận tốc lúc đầu của vật bằng không thì công thức vận tốc của vật chuyển động thẳng biến đổi đều là: (vo, to ≠ 0).
A. vt = vo + at. B. vt = a(t - to). C. vt = vo + a(t - to). D. vt = at.
Câu 14. Phương trình nào sau đây là phương trình của chuyển động thẳng biến đổi đều:
A. B. C. D.
Câu 15: Một chiếc xe đang chạy với tốc độ 36 km/h thì tài xế hãm phanh, xe chuyển động thẳng chậm dần đều rồi dừng lại sau 5s. Quãng đường xe chạy được trong giây cuối cùng là
A. 2,5 m.
B. 2 m.
C. 1,25 m.
D. 1 m
anh chị giải hộ em với ạ em cảm ơn ^-^.
câu 12:
[TEX]a=\frac{\Delta v}{\Delta t}[/TEX]=.....
câu 13.A
câu 14.(thiếu đề ??@)
câu 15:D
em thắc mắc câu nào hãy trả lời xuống dưới để anh hướng dẫn nhé
Bạn có thể xem thêm Tổng hợp kiến thức các môn
Hoặc Ôn bài đêm khuya
 
Last edited:
Top Bottom