Vật lí 10 động học chất điểm

thanhphatduongle@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tám 2018
203
24
51
18
Bình Thuận
Trường THCS Tân An

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
T1=3600(s); T2=43200(s)
Vận tốc góc của kim phút:
[tex]\omega 1=\frac{2\pi }{T1}[/tex]=...
Vận tốc góc kim giờ:
[tex]\omega 2=\frac{2\pi }{T2}[/tex]=...
Lấy gốc thời gian lúc 0h, gọi t là thời gian để 2 kim trùng nhau lần nữa
Kim phút hơn kim giờ một góc = [tex]2\pi[/tex]
=> Để kim phút trùng kim giờ: [tex]\omega 1.t=\omega 2+2\pi[/tex]
=> t=...
 
Top Bottom