Mọi người kiểm tra giúp mình kết quả câu 2 là 50km/h hay là 225/7(km/h) với
Penguin21 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tám 2019 25 5 6 Thanh Hóa Trường THPT Đào Duy Từ 1 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người kiểm tra giúp mình kết quả câu 2 là 50km/h hay là 225/7(km/h) với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người kiểm tra giúp mình kết quả câu 2 là 50km/h hay là 225/7(km/h) với
Diệp Ngọc Tuyên Typo-er xuất sắc nhất 2018 HV CLB Hội họa Thành viên 13 Tháng mười một 2017 2,339 3,607 549 Đắk Lắk THCS 1 Tháng chín 2019 #2 Penguin21 said: Mọi người kiểm tra giúp mình kết quả câu 2 là 50km/h hay là 225/7(km/h) vớiView attachment 128926 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 50km/h bạn nha Ta tính S1 = 30t S2= 20t Rồi theo công thức tính v trung bình ra ra 50km/h Reactions: Penguin21
Penguin21 said: Mọi người kiểm tra giúp mình kết quả câu 2 là 50km/h hay là 225/7(km/h) vớiView attachment 128926 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là 50km/h bạn nha Ta tính S1 = 30t S2= 20t Rồi theo công thức tính v trung bình ra ra 50km/h