Vật lí 10 động học chất điểm

Sehun10

Học sinh
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
82
18
26
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lúc 7 giờ,oto 1 xuất phát từ A và chuyển động nhanh dần đều với gia tốc [tex]1m/s^{2}[/tex] đến B.Cùng lúc đó oto 2 xuất ohast từ B và chuyển động thẳng nhanh dần đều với gia tốc [tex]2m/s^{2}[/tex] đến A, biết A cách B 2km.
a)viết phương trình chuyển động của 2 xe
b)Xác định thời gian và vị trí 2 xe gặp nhau
 

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
lúc 7 giờ,oto 1 xuất phát từ A và chuyển động nhanh dần đều với gia tốc [tex]1m/s^{2}[/tex] đến B.Cùng lúc đó oto 2 xuất ohast từ B và chuyển động thẳng nhanh dần đều với gia tốc [tex]2m/s^{2}[/tex] đến A, biết A cách B 2km.
a)viết phương trình chuyển động của 2 xe
b)Xác định thời gian và vị trí 2 xe gặp nhau

a) phương trình chuyển động:
xe từ A : Xa = [TEX]t^2/{2}[/TEX].
xe từ B : Xb = [TEX]2000-t^{2}[/TEX].
b) để 2 xe gặp nhau : Xa = Xb => [TEX]t^2/{2}[/TEX] = [TEX]2-t^{2}[/TEX] => t= [tex]\sqrt{\frac{1000}{3}}[/tex]
=> Xa = [tex]\frac{500}{2}[/tex] m
 

tokudasenpai

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
161
100
71
23
Thanh Hóa
THPT Ba Đình
m mới lm cái này lần đầu nên có j pn bỏ qua nha:)
 
Top Bottom