Vật lí 10 Động học chất điểm

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
21
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Một vật chuyển động thẳng đều trong 10s với a=4m/s^2. Quãng đường vật đi được trong 2s cuối cùng là bao nhiêu?
em giải ra được là 1s có đúng không ạ
ngta đang hỏi quãng đường sao em lại giải ra 1s?
 
  • Like
Reactions: nguyen17072003

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
21
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
Một vật chuyển động biến đổi thẳng đều không vận tốc ban đầu và đi được quãng đường S mất 3s.Tìm thời gian vật đi được trong 8/9 đoạn đường cuối.
hồi nãy em nhìn sai đề chị ơi
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Một vật chuyển động biến đổi thẳng đều không vận tốc ban đầu và đi được quãng đường S mất 3s.Tìm thời gian vật đi được trong 8/9 đoạn đường cuối.
hồi nãy em nhìn sai đề chị ơi
em làm ntn chụp lên đây xem
___
giờ chị đau bụng không làm được
 
  • Like
Reactions: nguyen17072003

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
21
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
Đây nè chị ơi em làm rồi nè hỏng biết có chỗ sai sửa giúp em cái
 

Attachments

  • 1531041790227-365261044.jpg
    1531041790227-365261044.jpg
    85.9 KB · Đọc: 48
  • 1531041837132-1739834469.jpg
    1531041837132-1739834469.jpg
    72.7 KB · Đọc: 39
  • DSC_0232.JPG
    DSC_0232.JPG
    88.5 KB · Đọc: 42
  • DSC_0233.JPG
    DSC_0233.JPG
    78.7 KB · Đọc: 48

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
21
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
anh ơi giúp em bài này với Một vật chuyển động biến đổi thẳng đều không vận tốc ban đầu và đi được quãng đường S mất 3s.Tìm thời gian vật đi được trong 8/9 đoạn đường cuối.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
anh ơi giúp em bài này với Một vật chuyển động biến đổi thẳng đều không vận tốc ban đầu và đi được quãng đường S mất 3s.Tìm thời gian vật đi được trong 8/9 đoạn đường cuối.
[tex]S=\frac{1}{2}at^{2}[/tex]
thay t =3 rút gia tốc theo S
thời gian đi 1/9S
[tex]\frac{1}{9}S=\frac{1}{2}at1^{2}[/tex]
thay a = ... S
giải đc t1
[tex]t2=3-t1[/tex]
 
  • Like
Reactions: nguyen17072003

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
21
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
chị ơi cho em hỏi Một ô tô chạy đều trên một con đường thẳng với vt 30m/s vượt tốc độ cho phép và bị cảnh sát giao thông phát hiện. Chỉ sau 1s khi ô tô đi ngang qua cảnh sát, anh này phóng xe đuổi theo với gia tốc không đổi 3m/s^2. Tính thời gian và quãng đường mà anh cảnh sát đuổi kịp ô tô?
anh chị giúp em bài này với
 
Top Bottom