Vật lí Động học chất điểm

nguyenthixuan@$

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
353
78
104
22
Quảng Ngãi

tttpbmt3002@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng mười 2017
873
1,231
159
21
Đắk Lắk
tổng thời gian chuyển dong của oto
- Thời gian đi đầu: v = st
=> s = v/t
=> s1 = 72x2=.......
Tính thời gian 2 và cộng lại
 

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Một oto xuất phát từ bến xe chuyển động thẳng nhanh dần đều, khi đi được 2km nó có vận tốc 72km/h. Tiếp sau đó nó chuyển động thẳng đều được đoạn đường 2km. Tính tổng thời gian chuyển động của oto
đầu bài của e chưa đc đúng cho lắm cì chưa nói vận tốc đầu của ô tô bằng 0 hay như thế nào cả
tổng thời gian chuyển dong của oto
- Thời gian đi đầu: v = st
=> s = v/t
=> s1 = 72x2=.......
Tính thời gian 2 và cộng lại
bài giải của e sai rồi nhé tại sao v=s.t được nhỉ, phải là s=v.t chứ, mà ở giai đoạn đầu đây là chuyển động nhanh dần đều thì phải áp dụng công thức chuyển động nhanh dần đều chứ sao lại dùng công thức chuyển động đều
 

tttpbmt3002@gmail.com

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng mười 2017
873
1,231
159
21
Đắk Lắk
đầu bài của e chưa đc đúng cho lắm cì chưa nói vận tốc đầu của ô tô bằng 0 hay như thế nào cả

bài giải của e sai rồi nhé tại sao v=s.t được nhỉ, phải là s=v.t chứ, mà ở giai đoạn đầu đây là chuyển động nhanh dần đều thì phải áp dụng công thức chuyển động nhanh dần đều chứ sao lại dùng công thức chuyển động đều
dạ em nhớ nhầm
 
Top Bottom