Vật lí động học chất điểm lớp 10

no name001

Học sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2017
75
31
26
23
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chọn câu đúng
A. độ lớn vận tốc trung bình = tốc độ trung bình
B độ lớn vận tốc tức thời = tốc độ tức thời
C khi chất điểm chuyển động thẳng chỉ theo một chiều thì bao giờ vận tốc trung bình cũng = tốc độ trung bình
D vận tốc tức thời cho ta biết chiều chuyển động, do đó bao giờ cũng có giá trị dương
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
chọn câu đúng
A. độ lớn vận tốc trung bình = tốc độ trung bình
B độ lớn vận tốc tức thời = tốc độ tức thời
C khi chất điểm chuyển động thẳng chỉ theo một chiều thì bao giờ vận tốc trung bình cũng = tốc độ trung bình
D vận tốc tức thời cho ta biết chiều chuyển động, do đó bao giờ cũng có giá trị dương
 

no name001

Học sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2017
75
31
26
23
Hà Nội
chọn câu đúng
A. độ lớn vận tốc trung bình = tốc độ trung bình
B độ lớn vận tốc tức thời = tốc độ tức thời
C khi chất điểm chuyển động thẳng chỉ theo một chiều thì bao giờ vận tốc trung bình cũng = tốc độ trung bình
D vận tốc tức thời cho ta biết chiều chuyển động, do đó bao giờ cũng có giá trị dương
cho mk hỏi vận tốc tức thời vs tốc độ tức thời có khác nhau k vậy
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
cho mk hỏi vận tốc tức thời vs tốc độ tức thời có khác nhau k vậy
Vận tốc tức thời mô tả sự nhanh chậm và chiều chuyển động tại một thời điểm nào đó trên đường đi của vật.
Còn tốc độ tức thời đơn thuần mô tả tính nhanh chậm của chuyển động tại 1 thời điểm nào đó khi [tex]\Delta t[/tex] rất nhỏ.
Tốc độ là độ lớn của vectơ vận tốc.
 
Top Bottom