G
giaosu_fanting_thientai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
để khỏi pu lòng mong mỏi của em bbes yêu bóng đá c có câu nèy nhá!
bây h đồng hồ chỉ đúng 4h hỏi sau bao lâu kim phút ở chính giữa 2 kim kia ?
@em thi violympic chưa? bài nèy ....khó!
2.Tính tổng
S=[TEX]1+\frac{1}{1+2}+\frac{1}{1+2+3}+\frac{1}{1+2+3+4}+......+\frac{1}{1+2+3+4+....+99}[/TEX]
3.có 4 con ếch ở dưới giếng sâu 4o m , ban ngày chúng bò lên dc 16 m, ban đêm con thứ nhất tụt xuống 14m, con thứ 2 tụt xuống 13 m, con thứ 3 tụt xuống 11 m, con thứ 4 tụt xuống 10 m. Hỏi sau bao nhiêu ngày cả 4 con lên được khỏi giếng.
Thi xong chị sẽ post đáp án nếu hok có ai làm dc!
bây h đồng hồ chỉ đúng 4h hỏi sau bao lâu kim phút ở chính giữa 2 kim kia ?
@em thi violympic chưa? bài nèy ....khó!
2.Tính tổng
S=[TEX]1+\frac{1}{1+2}+\frac{1}{1+2+3}+\frac{1}{1+2+3+4}+......+\frac{1}{1+2+3+4+....+99}[/TEX]
3.có 4 con ếch ở dưới giếng sâu 4o m , ban ngày chúng bò lên dc 16 m, ban đêm con thứ nhất tụt xuống 14m, con thứ 2 tụt xuống 13 m, con thứ 3 tụt xuống 11 m, con thứ 4 tụt xuống 10 m. Hỏi sau bao nhiêu ngày cả 4 con lên được khỏi giếng.
Thi xong chị sẽ post đáp án nếu hok có ai làm dc!
Last edited by a moderator: