L
linh_su_2k
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: chứng minh:
câu 1: 7^1978^1970-3^68^70 chia hết cho 10
câu 2: 7^9^9^9^9-7^9^9 chia hết cho 100
câu 3: (1976^1976-1974^1974)(1976^1975+1974^1973) chia hết cho 104
câu 4: 1961^1962+1963^1964+1965^1966+2 chia hết cho 7
bài 2: có hay không số tự nhiên n để:
21^(2n+1)+17^(2n+1)+15 chia hết cho 19
bài 3: cho A=2^(2n+1)+2^(n+1)+1
B=2^(2n+1)-2^(n+1)+1
chứng mih với mỗi số tự nhiên n chỉ có 1 số A hoặc B chia hết cho 5
câu 1: 7^1978^1970-3^68^70 chia hết cho 10
câu 2: 7^9^9^9^9-7^9^9 chia hết cho 100
câu 3: (1976^1976-1974^1974)(1976^1975+1974^1973) chia hết cho 104
câu 4: 1961^1962+1963^1964+1965^1966+2 chia hết cho 7
bài 2: có hay không số tự nhiên n để:
21^(2n+1)+17^(2n+1)+15 chia hết cho 19
bài 3: cho A=2^(2n+1)+2^(n+1)+1
B=2^(2n+1)-2^(n+1)+1
chứng mih với mỗi số tự nhiên n chỉ có 1 số A hoặc B chia hết cho 5