Đồng dƯ thức. Ai Pro giÚp e vs!!

L

linh72kute

Các bạn ơi
Violympic vòng 3 khó wa' có câu thế này nhờ các bạn giải giùm nhé
Cho a^2+b^2+c^2+3=2(a+b+c). KHi đó a=?
Có lẽ nhiều bạn làm được rồi. Mong các bạn hãy giúp đỡ mình nhé
Xin đội ơn các bạn lắm tớ sẽ thanks
Aj cần biết đáp án câu này mà đọc là phải thanks tớ đó

I love you more than I can say. I love you forever. Kiss...Kiss
 
C

cchhbibi

Các bạn ơi
Violympic vòng 3 khó wa' có câu thế này nhờ các bạn giải giùm nhé
Cho a^2+b^2+c^2+3=2(a+b+c). KHi đó a=?
Có lẽ nhiều bạn làm được rồi. Mong các bạn hãy giúp đỡ mình nhé
Xin đội ơn các bạn lắm tớ sẽ thanks
Aj cần biết đáp án câu này mà đọc là phải thanks tớ đó

I love you more than I can say. I love you forever. Kiss...Kiss
[TEX]a^2[/TEX]-2a+1+[TEX]b^2[/TEX]-2b+1+[TEX]c^2[/TEX]-2c+1=0
~> [TEX](a-1)^2[/TEX]+[TEX](b-1)^2[/TEX]+[TEX](c-1)^2[/TEX]=0
~> a=1
 
T

tuoithantien191994

đugn rồi đó bạn. mình đang định trả lời thì bạn trả lời mất òi.
he he
làm mí bài đồng dư xem bn
 
Top Bottom