Vật lí 11 Dòng điện

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 191125 mọi người giúp em 2 bài này vs ạ
Lần sau nếu được em gõ lại đề để được hỗ trợ tốt hơn nhé!
a) [tex]P = I^{2}.R_{b} = \frac{U^{2}}{(R + R_{b})^{2}}.R_{b} = 4[/tex]
=> Rb
b) Ta có tổng quát: [tex]P = I^{2}.R_{b} = \frac{U^{2}}{(R + R_{b})^{2}}.R_{b} [/tex] Em chia Rb cho cả tử và mẫu => Pmax <=> Rb = R
Thay vào => P
c) [tex]P = I^{2}.R_{b} = \frac{U^{2}}{(R + R_{b})^{2}}.R_{b} [/tex] em vẫn dùng pt này, thay R1 và R2 vào và cho 2 công suất bằng nhau => R1.R2 = [tex]R^{2}[/tex]
Kết hợp với gt đề cho
=> R1,R2

Còn gì thắc mắc e hỏi
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Top Bottom