Mấy bạn giúp mình bài 6 bài 7 với
Từ Kim Quy Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2017 70 20 36 21 Bình Định 22 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bạn giúp mình bài 6 bài 7 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bạn giúp mình bài 6 bài 7 với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 22 Tháng mười một 2018 #2 Từ Kim Quy said: Mấy bạn giúp mình bài 6 bài 7 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6) R5nt{R1//[R4nt(R2//R3)]} => Rm a) thì dễ r Ia=I5-I3 b) Uc=U1234 [tex]U1234=R1234.Im[/tex] năng lượng tụ [tex]W=\frac{1}{2}CU^{2}[/tex]
Từ Kim Quy said: Mấy bạn giúp mình bài 6 bài 7 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6) R5nt{R1//[R4nt(R2//R3)]} => Rm a) thì dễ r Ia=I5-I3 b) Uc=U1234 [tex]U1234=R1234.Im[/tex] năng lượng tụ [tex]W=\frac{1}{2}CU^{2}[/tex]
Từ Kim Quy Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2017 70 20 36 21 Bình Định 22 Tháng mười một 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: 6) R5nt{R1//[R4nt(R2//R3)]} => Rm a) thì dễ r Ia=I5-I3 b) Uc=U1234 [tex]U1234=R1234.Im[/tex] năng lượng tụ [tex]W=\frac{1}{2}CU^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn hướng dẫn mình làm sao để vẽ lại mạch điện với, mình k hiểu chỗ đó lắm, k vẽ lại đc mạch điện làm k đc
Trai Họ Nguyễn said: 6) R5nt{R1//[R4nt(R2//R3)]} => Rm a) thì dễ r Ia=I5-I3 b) Uc=U1234 [tex]U1234=R1234.Im[/tex] năng lượng tụ [tex]W=\frac{1}{2}CU^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn hướng dẫn mình làm sao để vẽ lại mạch điện với, mình k hiểu chỗ đó lắm, k vẽ lại đc mạch điện làm k đc