Vật lí Dòng điện

kim je moon

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2017
22
7
31
23
Hà Tĩnh
trung học phổ thông đông lộc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình trên . E1 =8V ; r1 = 1,2 ôm ; E2 = 4V ; r2 = 0,4 ôm ; R= 28,4 ôm
Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch đo đc U(AB) = 6V;


a) Tính I chạy qua đoạn mạch và cho biết chiều của nó
b) Cho biết mạch điện này chứa nguồn điện nào và máy thu nào? vì sao?
c) tính hđt U(AC) và U(CB)
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Cho mạch điện như hình trên . E1 =8V ; r1 = 1,2 ôm ; E2 = 4V ; r2 = 0,4 ôm ; R= 28,4 ôm
Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch đo đc U(AB) = 6V;


a) Tính I chạy qua đoạn mạch và cho biết chiều của nó
b) Cho biết mạch điện này chứa nguồn điện nào và máy thu nào? vì sao?
c) tính hđt U(AC) và U(CB)
hình vẽ đâu bạn
mình phải có hình vẽ mới có thể xác định cách nối điện trở ,nguồn chứ nhỉ
 

Trương Thanh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng mười hai 2017
123
246
84
22
Quảng Nam
Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ
Cho mạch điện như hình trên . E1 =8V ; r1 = 1,2 ôm ; E2 = 4V ; r2 = 0,4 ôm ; R= 28,4 ôm
Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch đo đc U(AB) = 6V;


a) Tính I chạy qua đoạn mạch và cho biết chiều của nó
b) Cho biết mạch điện này chứa nguồn điện nào và máy thu nào? vì sao?
c) tính hđt U(AC) và U(CB)
Hình đâu đưa mình xem bạn ơi
 
Top Bottom