Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phát biểu nào sau đây không đúng?
Trong mạch điện xoay chiều RLC không phân nhánh khi điện dụng của tụ điện thay đổi và thỏa mãn điều kiện [imath]\omega =\frac{1}{\sqrt{LC}}[/imath] thì:
A. Hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu điện trở đạt cực đại
B. Cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch đạt cực dại
C. Cường độ dòng điện dao động cùng pha với hiệu điện thế hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn mạch
D. Công suất tiêu thụ trung bình trong mạch đạt cực đại
Giúp em với ạ, em đọc thấy câu nào cũng đúng (
Trong mạch điện xoay chiều RLC không phân nhánh khi điện dụng của tụ điện thay đổi và thỏa mãn điều kiện [imath]\omega =\frac{1}{\sqrt{LC}}[/imath] thì:
A. Hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu điện trở đạt cực đại
B. Cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch đạt cực dại
C. Cường độ dòng điện dao động cùng pha với hiệu điện thế hiệu dụng giữa 2 đầu đoạn mạch
D. Công suất tiêu thụ trung bình trong mạch đạt cực đại
Giúp em với ạ, em đọc thấy câu nào cũng đúng (