Vật lí 12 Dòng điện xoay chiều

Nguyễn hà thiên trang

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2020
37
19
21
20
Quảng Ngãi
THPT BA GIA
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch RLC có R=100 , C=10^-4/2bi F cuộn cảm thuần có L thay đổi được đặt vào hai đầu mạch điện áp u=100can 2 cos(100bi t ) . Tính L để ULCmin ( để giải bài này cần kiến thức toán nào để suy ra ULC min ạ ) hay có công thức nào tính bài này không ạ
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Cho mạch RLC có R=100 , C=10^-4/2bi F cuộn cảm thuần có L thay đổi được đặt vào hai đầu mạch điện áp u=100can 2 cos(100bi t ) . Tính L để ULCmin ( để giải bài này cần kiến thức toán nào để suy ra ULC min ạ ) hay có công thức nào tính bài này không ạ
:))) $U_{rLC} $ min thì còn phải tính chứ $U_{LC}$ min =0 nhé em, xảy ra khi cộng hưởng đấy <:

Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn
 
Top Bottom