E suy nghĩ hoài mà không ra câu này ạ ???
superchemist Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng năm 2021 315 324 66 20 Kiên Giang 2 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E suy nghĩ hoài mà không ra câu này ạ ??? Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E suy nghĩ hoài mà không ra câu này ạ ???
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 22 Nghệ An 2 Tháng mười hai 2021 #2 Cái này em phải dùng đến các định nghĩa rồi $i=\frac{\Delta q}{\Delta t}$ =>[tex]q=\int i dt[/tex] mà ban đầu $i=I\sqrt{2}sin(\omega t)$ [tex]=>q=\int_{0}^{\frac{T}{2}} I\sqrt{2}sin(\omega t)dt=\frac{I\sqrt{2}f}{2\pi}[/tex] Chọn C Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Reactions: superchemist
Cái này em phải dùng đến các định nghĩa rồi $i=\frac{\Delta q}{\Delta t}$ =>[tex]q=\int i dt[/tex] mà ban đầu $i=I\sqrt{2}sin(\omega t)$ [tex]=>q=\int_{0}^{\frac{T}{2}} I\sqrt{2}sin(\omega t)dt=\frac{I\sqrt{2}f}{2\pi}[/tex] Chọn C Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý