Vật lí 12 Dòng điện xoay chiều

Yang Yeon

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2021
163
132
31
20
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch điện xoay chiều có biểu thức điện áp ở hai đầu đoạn mạch và dòng điện qua đoạn mạch lần lượt là u = 200√(2)cos(100πt) V và i = 5√(2)cos(100πt + π/2) A. Công suất tiêu thụ của đoạn mạch là
A.
0 W.
B. 1000 W.
C. 2000 W.
D. 4000 W.
 
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Một đoạn mạch điện xoay chiều có biểu thức điện áp ở hai đầu đoạn mạch và dòng điện qua đoạn mạch lần lượt là u = 200√(2)cos(100πt) V và i = 5√(2)cos(100πt + π/2) A. Công suất tiêu thụ của đoạn mạch là
A.
0 W.
B. 1000 W.
C. 2000 W.
D. 4000 W.
[TEX]P=UIcos\varphi=200.5.cos\frac{\pi}{2}=0W[/TEX]

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại [Đặc biệt]Tổng hợp những câu "Bẫy" lý thuyết trong đề thi THPTQG
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Yang Yeon
Top Bottom