Vật lí 12 dòng diện xoay chiều

chuchill1561

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2018
7
1
6
29
Đồng Nai
Long Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giản đồ vector của mạch điện xoay chiều A.-----L,r-----------.M.---R-------.N.-------C------.B có u(AN) lệch pha 90 độ so với u(MB) và u(MB) lệch pha 30 độ so với u(NB) vẽ sao ạ? biết U(AN)=120V, U(MB) = 80 căng 3.
cường độ hiệu dụng là căng 3 A. r =? giúp mình với ạ

Mình thử lấy 2 U bình phương cộng lại để suy ra U toàn mạch rồi suy ra Z tới đó thì mình không biết làm nữa ạ
 
Top Bottom