Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
5. Biết biểu thức HĐT hai đầu đoạn mạch và cường độ dòng điện trên đoạn mạch :
[tex]u=200 cos(100\Pi t+ \frac{\Pi }{3})[/tex]
[tex]i=2.cos(100\Pi t+\frac{\Pi }{6})[/tex]
Chứng minh rằng trên cuộn dây có điển trở [tex]R_{o}[/tex]
@Bút Bi Xanh, @KHANHHOA1808, @Dương Minh Nhựt ....
[tex]u=200 cos(100\Pi t+ \frac{\Pi }{3})[/tex]
[tex]i=2.cos(100\Pi t+\frac{\Pi }{6})[/tex]
Chứng minh rằng trên cuộn dây có điển trở [tex]R_{o}[/tex]
@Bút Bi Xanh, @KHANHHOA1808, @Dương Minh Nhựt ....