Vật lí 12 Dòng điện xoay chiều

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

8(TN-HTT) Cho mạch R,L,C với các giá trị ban đầu thì cường độ trong mạch đang có giá trị I, và dòng điện sớm pha [tex]\frac{\Pi }{3}[/tex] so với điện áp. Nếu ta tăng L và R lên 2 lần, giảm C đi 2 lần thì I và độ lệch pha u và i sẽ biến đổi thế nào?
A. I ko đổi, độ lệch pha ko đổi
B. I giảm, độ lệch pha ko đổi
C. I giảm [tex]\sqrt{2}[/tex] lần, độ lệch pha ko đổi
D. I và độ lệch pha đều giảm
@Bút Bi Xanh, @KHANHHOA1808, @Linh Drac, @Dương Minh Nhựt ...
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
8(TN-HTT) Cho mạch R,L,C với các giá trị ban đầu thì cường độ trong mạch đang có giá trị I, và dòng điện sớm pha [tex]\frac{\Pi }{3}[/tex] so với điện áp. Nếu ta tăng L và R lên 2 lần, giảm C đi 2 lần thì I và độ lệch pha u và i sẽ biến đổi thế nào?
A. I ko đổi, độ lệch pha ko đổi
B. I giảm, độ lệch pha ko đổi
C. I giảm [tex]\sqrt{2}[/tex] lần, độ lệch pha ko đổi
D. I và độ lệch pha đều giảm
@Bút Bi Xanh, @KHANHHOA1808, @Linh Drac, @Dương Minh Nhựt ...
WP_20180806_13_05_57_Pro.jpg
 
Top Bottom