X
x_nemesis.loli@yahoo.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp e câu này với ạ
Câu 55: Một mạch dao động lí tưởng gồm tụ điện có điện dung C=2uF, và cuộn cảm thuần có độ tự cảm L. Khi mạch hoạt động, năng lượng điện từ của mạch là W=16.10^(-6)J. Khi hiệu điện thế giữa hai bản tụ có giá trị 2V thì tỉ số giữa độ lớn cường độ dòng điện trong mạch lúc đó và cường độ dòng điện cực đại của mạch bằng:. Đáp án là (căn3)/2 ạ.
Câu 55: Một mạch dao động lí tưởng gồm tụ điện có điện dung C=2uF, và cuộn cảm thuần có độ tự cảm L. Khi mạch hoạt động, năng lượng điện từ của mạch là W=16.10^(-6)J. Khi hiệu điện thế giữa hai bản tụ có giá trị 2V thì tỉ số giữa độ lớn cường độ dòng điện trong mạch lúc đó và cường độ dòng điện cực đại của mạch bằng:. Đáp án là (căn3)/2 ạ.
Last edited by a moderator: