G
gakon2281997


1. biểu thức cường độ dòng điện xoay chiểu của 1 đoạn mạch là i=[TEX]5\sqrt{2} cos(100IIt+\frac{II}{6})[/TEX] ở thời điểm t= 1/300s cuờng độ trong mạch đạt gtri là?
2.Một đèn có ghi 110V-100W mắc nối tiếp vs R vào 1 một mạch điện xoay chiều có u=[TEX]200\sqrt{2} cos(100IIt)[/TEX]. Để đèn sáng bình thường, R phải có gtri?
2.Một đèn có ghi 110V-100W mắc nối tiếp vs R vào 1 một mạch điện xoay chiều có u=[TEX]200\sqrt{2} cos(100IIt)[/TEX]. Để đèn sáng bình thường, R phải có gtri?
Last edited by a moderator: