Ở TH1 thì cuộn dây bị nối tắt, mạch chỉ có R và tụ
[laTEX]\begin{gathered} \frac{{{U_{R1}}}}{{{U_{R2}}}} = \frac{{{I_1}}}{{{I_2}}} = \frac{{0,8}}{{0,6}} \to {I_2} = 0,75A \hfill \\ \to {Z_L} = \frac{{800}}{3}\Omega \hfill \\ \cos {\varphi _1} = \frac{R}{{\sqrt {{R^2} + Z_C^2} }} = 0,8 \to {Z_C} = \frac{3}{4}R \hfill \\ \cos {\varphi _2} = \frac{R}{{\sqrt {{R^2} + {{\left( {{Z_L} - {Z_C}} \right)}^2}} }} = 0,6 \to {Z_L} = \frac{{25}}{{12}}R \to R = 128\Omega \hfill \\ \to {Z_C} = 96\Omega \hfill \\ \to U = \sqrt {{{128}^2} + {{96}^2}} = 160V \hfill \\ \end{gathered}[/laTEX]