Dòng điện xoay chiều

P

ps2a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khung dây quay đều quanh trục OO' trong 1 từ trường đều vuông góc với OO' với vận tốc góc là 150 vòng/phút. Biết từ thông cực đại qua khung là 10/pi Wb tính suất điện động hiệu dụng trong khung.
Mọi người cho xin cách làm cụ thể nhé
 
F

forever_aloner_95

Một khung dây quay đều quanh trục OO' trong 1 từ trường đều vuông góc với OO' với vận tốc góc là 150 vòng/phút. Biết từ thông cực đại qua khung là 10/pi Wb tính suất điện động hiệu dụng trong khung.
Mọi người cho xin cách làm cụ thể nhé

từ thông cực đại qua N vòng hả bạn ,nếu như thế trước tiên bạn tính w = 150.2pi/60
= 5pi rad/s ; Eo = NBSw = Qow = 50 V ( Qo từ thông cực đại qua N vòng dây )
=> E hiệu dụng = 25căn2 V đó bạn !!!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom