T
tranthevan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Minh dang rat can mong moi nguoi giai gium.
cho mach dien R-L-C U=Uo.cos(wt)
cho R=150can 3.
khi w=w1=200pi hay w=w2=50pi thi i1=i2 i1 lech pha so voi i2 goc 2pi/3.tinh L-C
tim w de P=50W biet U=150 V
cho mach dien R-L-C U=Uo.cos(wt)
cho R=150can 3.
khi w=w1=200pi hay w=w2=50pi thi i1=i2 i1 lech pha so voi i2 goc 2pi/3.tinh L-C
tim w de P=50W biet U=150 V