Q
quynhquynhngo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi giúp mình bài này nhé!
Một đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp .Đoạn mạch AM gồm điện trở thuần R=50[text]\sqrt{3}[/text] mắc nối tiếp với tụ điện có ZC=50,đoạn mạch MB là một cuộn dây.Đặt điện áp xoay chiều u=200[text]\sqrt{2}[/text]cos(100[TEX]\large\pi[/TEX]t)V vào 2 đầu đoạn mạch AB .Khi đó điện áp trên đoạn mạch MB vuông pha với điện áp trên đạon mạch AM và có giá trị hiệu dụng UMB=100[TEX]\SQRT{3}[/TEX].Công suất tiêu thụ trên đoạn mạch AB là bao nhiêu?(ĐA:100[TEX]\SQRT{3}[/TEX].
Cho mình cảm ơn trước nhé!
Một đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp .Đoạn mạch AM gồm điện trở thuần R=50[text]\sqrt{3}[/text] mắc nối tiếp với tụ điện có ZC=50,đoạn mạch MB là một cuộn dây.Đặt điện áp xoay chiều u=200[text]\sqrt{2}[/text]cos(100[TEX]\large\pi[/TEX]t)V vào 2 đầu đoạn mạch AB .Khi đó điện áp trên đoạn mạch MB vuông pha với điện áp trên đạon mạch AM và có giá trị hiệu dụng UMB=100[TEX]\SQRT{3}[/TEX].Công suất tiêu thụ trên đoạn mạch AB là bao nhiêu?(ĐA:100[TEX]\SQRT{3}[/TEX].
Cho mình cảm ơn trước nhé!