Dòng điện xoay chiều

X

xuankhanh16

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch RLC mắc nối tiếp có
WmTSsBVFJUsAAAAASUVORK5CYII=

U_AB = hằng số; f,R,L không đổi. Khi C1=C2=20 micro F & khi C=C2=40 Micro F thì số chỉ của Vôn ks không đổi. Tim C để số chỉ của Vôn kế cực đại.
 
P

pphamtuan

U-AB = hằng số'. số chỉ của volt kế của R, L hay C bạn nói rõ được không? vlot kế để đo điện áp giữa 2 điểm. bạn không nói rõ volt mắc ở đâu?
 
Top Bottom