dòng điện xoay chiều

R

rubiccatinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mình mới học dòng điện xoay chiều sáng nay, nên chưa hiểu bản chát bạn nào có thể chỉ bảo mình bài này nha
1 cuôn dây có lõi thép độ tự cảm L=318mH, điên trở thuần 100 ôm, nguời ta mắc cuôn dây vào mạng điện không đổi có hiệu điện thế 20v thì cường độ dòng điện qua cuôn day là bao nhiêu
mình không biết cách tính đối với dòng không đổi và dòng xoay chiều bài này khác nhau như thế nào, boả mình cụ thể cái nha:)>-
 
B

bibau179

mình mới học dòng điện xoay chiều sáng nay, nên chưa hiểu bản chát bạn nào có thể chỉ bảo mình bài này nha
1 cuôn dây có lõi thép độ tự cảm L=318mH, điên trở thuần 100 ôm, nguời ta mắc cuôn dây vào mạng điện không đổi có hiệu điện thế 20v thì cường độ dòng điện qua cuôn day là bao nhiêu
mình không biết cách tính đối với dòng không đổi và dòng xoay chiều bài này khác nhau như thế nào, boả mình cụ thể cái nha:)>-
dòng không đổi là dòng có tần số =0 lúc đó không xét tới L mà chỉ có R nên dòng điện chạy qua mạch có cường độ là 0,2 A
với dòng một chiều thì ta chỉ xét tới điện trở thôi bạn ak :D
 
Top Bottom