dòng điện xoay chiều.....tìm điện áp

D

diepviencuoicung_34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt điện áp u=220 căn2 cos 100pi.t (V) vào 2 đầu đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp,đoạn AM gồm điện trở thuần R mắc nối tiếp với cuộn cảm L, đoạn MB chỉ có tụ điện C. biết điện áp giữa hai đầu đoạn mạch AM và điện áp giữa hai đầu MB có giá trị hiệu dụng = nhau nhưng lệch pha nhau 1 góc 2pi/3. điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu AB là bao nhiêu?
 
H

hoathuytinh16021995

đặt điện áp u=220 căn2 cos 100pi.t (V) vào 2 đầu đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp,đoạn AM gồm điện trở thuần R mắc nối tiếp với cuộn cảm L, đoạn MB chỉ có tụ điện C. biết điện áp giữa hai đầu đoạn mạch AM và điện áp giữa hai đầu MB có giá trị hiệu dụng = nhau nhưng lệch pha nhau 1 góc 2pi/3. điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu AB là bao nhiêu?
bạn xem lại cái đề xem có nhầm lẫn chỗ nào ko nhé!
$u = 220\sqrt{2} cos ( 100\pi .t)$
[TEX]\Rightarrow U_0 = 220\sqrt{2}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow U = 220[/TEX]
=)) :))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom