Dòng điện xoay chiều giúp mình nhé

T

tieulongnu_janh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện AB gồm một điện trở thuần R mắc nối tiếp với một tụ điện C và một cuộn dây theo đúng thứ tự. Gọi M là điểm nối giữa điện trở thuần và tụ điẹn, N điểm nối giữa tị điẹn và cuộn dây. Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 120\sqrt[n]{A}3 không đổi, tần số f=50Hz thì đo được điện áp hiệu dụng giữa hai điểm M và B là 120V, điện áp UAN lệch pha \prod_{i=1}^{n}/2 so với điện áp UMB đồng thời UAB lệch pha \prod_{i=1}^{n}/3 so với UAN. Biết công suất tiêu thụ khi đó là 360W. Nếu nối tắt hai đầu cuộn dây thì công suất tieu thụ của mạch là:
A: 810W B: 240W C: 540W D:180W
 
Top Bottom