Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Đặt hiệu điện thế 120căn2 cos(100pi t) vào 2 đầu đoạn mạch gồm điện trở thuần R=30 và tụ điện có điện dung C= 10^3/4pi (microhenry) mắc nối tiếp. Biểu thức hiệu điện thế ở hai bán tụ điện là:
2)Cho mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần R=80, độ tự cảm L=0,636 H nối tiếp với tụ điện có điện dung thay đổi được . Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch là u=141,4cos(100pi t). Khi cường độ hiệu dụng đạt giá trị cực đại thì điện dung của tụ điện là:
A.0,363F B.5.10^-3 F C.0,159.10^-4 F C.5.10^-5 F
Em không viết được kí hiệu nên mọi người thông cảm. Em cảm ơn
2)Cho mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần R=80, độ tự cảm L=0,636 H nối tiếp với tụ điện có điện dung thay đổi được . Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch là u=141,4cos(100pi t). Khi cường độ hiệu dụng đạt giá trị cực đại thì điện dung của tụ điện là:
A.0,363F B.5.10^-3 F C.0,159.10^-4 F C.5.10^-5 F
Em không viết được kí hiệu nên mọi người thông cảm. Em cảm ơn