Vật lí 11 Dòng điện trong môi trường

Phan Anh Tú

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười 2017
31
6
31
21
Hà Nội

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Mộ người giúp em bài này với ạ, em cảm ơn trước ạ!

Tính cđdđ do e chuyển động quay tròn quanh hạt nhân nguyên tử hiđrô biết e = 1,6.10^-19 C khối lượng m = 9,1.10^-31 và bán kính quỹ đạo tròn r = 5,3.10^-9 cm
Bạn xem lại yêu cầu đề hộ mình nhé, tính vận tốc chứ ạ. Vì bài này chỉ dùng được kiến thức: Lực điện đóng vai trò là lực hướng tâm
=> [tex]\frac{k.e^2}{r^2}=m.\frac{v^2}{r}=>v=.....[/tex]
 
Top Bottom