các bn giúp mk vssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 19 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bn giúp mk vssssssssssssssssssssssssssssssssssssss Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bn giúp mk vssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 19 Tháng mười hai 2021 #2 0386634082 said: View attachment 196985 các bn giúp mk vssssssssssssssssssssssssssssssssssssss Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn vui lòng gõ lại đề nhé !! Ta có : $E=\alpha_T \Delta t$ $=>\alpha_T=\frac{E}{t_1-t_2}$ Reactions: 0386634082
0386634082 said: View attachment 196985 các bn giúp mk vssssssssssssssssssssssssssssssssssssss Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn vui lòng gõ lại đề nhé !! Ta có : $E=\alpha_T \Delta t$ $=>\alpha_T=\frac{E}{t_1-t_2}$