Câu b mình không biết làm. Cac bạn giúp mình với. Cảm ơn nhiều:3. Bài 14
amil pham Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2017 48 10 21 20 Bà Rịa - Vũng Tàu trường trung học phổ thông Hắc Dịch 8 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu b mình không biết làm. Cac bạn giúp mình với. Cảm ơn nhiều:3. Bài 14
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu b mình không biết làm. Cac bạn giúp mình với. Cảm ơn nhiều:3. Bài 14
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 9 Tháng mười hai 2019 #2 mCu nhận được =0,2g 0,2=1/F. 64,3/2.I.300 => I =2(A) E=24V ,r=2(ôm) R1=2 R2=6 Rb=x R tổng =2 + 2 + 6x/(6+x) I =24/R tổng=I1=I2+ Ix I2.6=Ix.x hay 6I2=2x=> I2=x/3 => I=x/3 + 2=E/R Thay vào giải phương trình với ẩn x là ra Reactions: amil pham
mCu nhận được =0,2g 0,2=1/F. 64,3/2.I.300 => I =2(A) E=24V ,r=2(ôm) R1=2 R2=6 Rb=x R tổng =2 + 2 + 6x/(6+x) I =24/R tổng=I1=I2+ Ix I2.6=Ix.x hay 6I2=2x=> I2=x/3 => I=x/3 + 2=E/R Thay vào giải phương trình với ẩn x là ra