Vật lí 11 dòng điện toàn mạch

Nha Đam Nguyễn

Học sinh
Thành viên
28 Tháng ba 2020
82
25
26
20
Hà Nội
THPT Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

clip_image003.gif


Bài 6. Trong mạch điện có hai micro-ampe kế và hai vôn kế giống nhau (hình 11). Các micro-ampe kế chỉ I1 100A, I2 = 99 A, vôn kế thứ nhất chỉ U1 = 10V. Hỏi vôn kế thứ hai chỉ U2 bằng bao nhiêu?

Bài 7. Một mạch được cấu tạo từ các điện trở giống nhau và E
các vôn kế như nhau. Số chỉ trên vôn kế thứ nhất và thứ 3 là U1
= 10V và U3 = 8V. Tìm số chỉ U2 trên vôn kế thứ hai.

clip_image007.gif
Hình 12

clip_image008.gif
Bài 8. Tìm dòng đi qua dây nối AB trong sơ đồ hình 13, bỏ qua điện trở trong của nguồn và điện trở của dây dẫn.

Bài 9. Hãy xác định suất điện động E và điện trở trong r của một acquy, biết rằng nếu nó phát dòng điện có cường độ I1 = 15 A thì công suất điện ở mạch ngoài P1 = 136 W, còn nếu nó phát dòng điện có cường độ I2 = 6 A thì công suất điện ở mạch ngoài P2 = 64,8 W.

Mình đăng hình theo thứ tự ở đây ạ, mn làm ơn giúp mk với Khó quá :>(:>(:>(ngu.png
 
  • Like
Reactions: Elishuchi
Top Bottom