mọi người giúp em bài này với ạ, nhất là câu b. em cảm ơn nhiều lắm
ptrinh2705 Học sinh Thành viên 23 Tháng hai 2019 70 21 26 TP Hồ Chí Minh THCS Đồng Khởi 5 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ, nhất là câu b. em cảm ơn nhiều lắm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ, nhất là câu b. em cảm ơn nhiều lắm
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 5 Tháng mười một 2020 #2 (R1//R3)ntR2 a) [tex]R13=\frac{R1.R3}{R1+R3}[/tex]=... Rtđ=R13+R2=... b) [tex]I13=I2=IAB=\frac{UAB}{Rtd}[/tex]=... U2=R2.I2=... U1=U3=U13=UAB-U2=... I1=[tex]\frac{U1}{R1}[/tex]=... I3=I13-I1=... Reactions: ptrinh2705 and Hoàng Long AZ
(R1//R3)ntR2 a) [tex]R13=\frac{R1.R3}{R1+R3}[/tex]=... Rtđ=R13+R2=... b) [tex]I13=I2=IAB=\frac{UAB}{Rtd}[/tex]=... U2=R2.I2=... U1=U3=U13=UAB-U2=... I1=[tex]\frac{U1}{R1}[/tex]=... I3=I13-I1=...